Đoàn xã Hợp Thịnh: Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, ra mắt “Thư viện Thanh Niên”.

Lượt xem:

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Đoàn xã Hợp Thịnh phát động phong trào đọc sách hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, ra mắt “Thư viện Thanh Niên” tại tòa nhà một cửa - UBND xã Hợp Thịnh, Hiệp Hòa.

Ra mắt " Thư viện Thanh Niên"

Sách là kho tàng tri thức quý giá, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, đặc biệt là đối với Đoàn viên, thanh niên. Sách giúp mở rộng tầm nhìn, bồi dưỡng tâm hồn, rèn luyện nhân cách, đồng thời là kim chỉ nam cho ta trên con đường học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Đoàn viên, thanh niên tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ xã Hợp Thịnh

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào đọc sách trong cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đọc sách, Ban Chấp hành Đoàn xã Hợp Thịnh kêu gọi toàn thể Đoàn viên, thanh niên hãy tích cực hưởng ứng Hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 bằng những hoạt động thiết thực. Tuyên truyền, vận động gia đình, bạn bè, người thân cùng tham gia đọc sách, xây dựng thói quen đọc sách trong cộng đồng.

Ban Chấp hành Đoàn xã Hợp Thịnh tin tưởng rằng, với nhiệt huyết và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn viên, thanh niên xã Hợp Thịnh sẽ tích cực hưởng ứng Hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, góp phần xây dựng một xã hội học tập, một cộng đồng tri thức.

Theo: Đoàn xã Hợp Thịnh.