GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Lượt xem:

Ngày 01/02/2023 Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban, ngành đoàn thể xã Hợp Thịnh tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023.

Về dự buổi gặp mặt ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Chủ tịch Hội CCB huyện Hiệp Hòa, thành viên hội đồng NVQS huyện, cùng các Đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã và 18 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã trao 05 giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho các thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ, tặng 18 suất quà cho các đồng chí nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi gặp mặt Đồng chí Ngô Duy Bộn - Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã giao nhiệm vụ và động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Mong các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, chấp hành tốt nội qui qui chế đơn vị, pháp luật nhà nước, giao quân đúng thời gian quy định, mong các thanh niên cố gắng học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương, quân đội để các thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ban tuyên giáo Hợp Thịnh.