Hội LHTN xã Hợp Thịnh tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024- 2029

Lượt xem:
Đọc bài viết

Ngày 17/03/2024, tại Nhà văn hóa xã Hợp Thịnh, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hợp Thịnh long trọng tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Đại hội có Đồng chí Tạ Việt Hưng – Cán bộ huyện Đoàn, cán bộ hội LHTN huyện Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Hồng Tuyển – Đảng ủy viên, PCT UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho TT ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã. Các đơn vị kết nghĩa, các đồng chí nguyên là bí thư – Chủ tịch Hội LHTN xã các thời kỳ và 51 đại biểu đại diện cho các Chi hội, hội viên trên địa bàn xã.

MTTQ xã và các đoàn thể, các tổ chức xã hội, đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội LHTN xã Hợp Thịnh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam huyện, của Đảng ủy, UBND xã, sự phối hợp của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị Đoàn kết nghĩa, sự đoàn kết trách nhiệm của Ủy ban Hội, sự nhiệt tình hưởng ứng của đồng chí Hội viên, thanh niên, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Hợp Thịnh đã bám sát chương trình, kế hoạch của Hội LHTN cấp trên và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hội đã có nhiều điểm mới, sáng tạo, có nhiều bước chuyển biến tích cực trong việc tổ chức các hoạt động. Nổi bật như phong trào: “Tôi yêu Tổ quốc tôi” thu hút đông đảo hội viên thanh niên tham gia.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh, chị tham gia Ủy ban Hội xã và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029, anh Nguyễn Văn Thiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hội, hiệp thương trực tiếp chức danh Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029; anh Nguyễn Quốc Tuấn và chị Ngô Thị Quyên đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029. Đại hội đã hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hòa thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết./.

Theo: Đoàn xã - Hội LHTN xã Hợp Thịnh.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số truy cập: 115,830