Lễ Phát Động Tết Trồng Cây và Ra Quân Tháng Thanh Niên Năm 2024

Lượt xem:
Ngày 03/3/2024, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hợp Thịnh, UBND xã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã tổ chức lễ phát động Tết Trồng Cây và ra quân Tháng Thanh niên năm 2024. Sự kiện này nhằm kêu gọi tất cả cán bộ, nhân dân và thanh niên xã tham gia vào hoạt động trồng cây, bảo vệ cây xanh, góp phần tích cực bảo vệ môi trường góp và tạo ra không gian xanh, sạch đẹp cho cộng đồng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã, đã phát biểu phát động “Tết trồng cây” khuyến khích cán bộ, nhân dân và thanh niên tham gia trồng cây và chăm sóc cây cối. Đồng thời, đoàn thanh niên xã đã tổ chức các hoạt động tình nguyện như dọn vệ sinh môi trường và tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng...

Hãy cùng hưởng ứng Phong trào Tết trồng cây và Tháng Thanh niên năm 2024, hãy tạo ra sự lan tỏa tích cực trong cộng đồng, đẩy mạnh tinh thần tình nguyện và trách nhiệm của mọi người trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Nguồn: Đoàn xã Hợp Thịnh.