LỚP ĐOÀN VIÊN KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH ANH HÙNG LÝ TỰ TRỌNG - NGÀY ĐOÀN VIÊN NĂM 2024!

Lượt xem:
Đọc bài viết

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn xã Hợp Thịnh phối hợp với đoàn các xã cụm Tây huyện, đoàn trường THPT HH số 3 đã tổ chức chương trình Ngày Đoàn viên năm 2024, hành trình đến với địa chỉ đỏ Chùa Thái Hoà, thôn Hoà Tiến, xã Hùng Sơn và tổ chức đợt kết nạp đầu tiên cho lớp đoàn viên kỷ niệm 110 năm ngày sinh Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng - người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên.

Trong đợt kết nạp đầu tiên, Đoàn xã đã kết nạp những đội viên, thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đoàn. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Trong buổi lễ đã diễn ra các hoạt động như : Ra mắt CLB TNTN giới thiệu khu di tích lịch sử huyện Hiệp Hoà, Kết nạp đoàn viên, sau chương trình là các hoạt động trò chơi vui nhộn kết hợp lao động làm đẹp, dọn dẹp khu di tích...

Nguồn: Đoàn xã Hợp Thịnh.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 163
Tổng số truy cập: 116,025