UBND xã Hợp Thịnh triển khai thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn xã Hợp Thịnh năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-UBND ngày 08/4/2024 của UBND xã Hợp Thịnh về thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn xã Hợp Thịnh năm 2024, Quyết định số 122/QĐ-UBND ngày 07/05/2024 của UBND xã Hợp Thịnh về việc thành thành lập Tổ công tác thu thập thông tin về người lao động cư trú trên địa bàn xã Hợp Thịnh.

Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động từ 15 tuổi trở lên có đẩy đủ các thông tin cá nhân trên hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và các cơ ở dữ liệu khác trên địa bàn xã. UBND xã  đề nghị các đồng chí Trưởng thôn, các ông (bà) trong Tổ công tác tuyên truyền cho người lao động hiểu rõ về mục đích, yêu cầu của việc cung cấp thông tin như sau:

1. Thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn xã làm cơ sở quản lý lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,  tổng hợp, đồng bộ cơ sở dữ liệu về người lao động để xây dựng cơ sở dữ liệu về người lao động trong phạm vi cả nước. Thực hiện các chính sách hỗ trợ về lao động, việc làm, đào tạo nghề; xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.

2. Yêu cầu cá nhân, người lao động có trách nhiệm cung cấp thông tin phải đảm bảo đầy đủ, chính xác, trung thực, đúng sự thật theo quy định của pháp luật và hướng dẫn của Tỉnh, Bộ, ngành Trung ương.

UBND xã đề nghị người lao động phối hợp với các tổ rà soát cung cấp thông tin đầy đủ chính xác theo quy định.

Xem chi tiết Thông báo tại đây./.

1週間当たりののページのアクセス回数: 430