Thị trấn Thắng tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 16/02/2024 Đảng ủy- HĐND- UBND- HĐNV thị trấn Thắng tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà tân binh lên đường nhập Ngũ năm 2024.

Sáng ngày 16/02/2024 Đảng ủy- HĐND- UBND- HĐNV thị trấn Thắng tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức khoa HUV- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Tiến Nam Phó bí thư đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư- Chủ tịch UBND, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ trường các ngành, đoàn thể thị trấn, đến dự còn có đồng chí thiếu tá Nguyễn Đình Dương đại diện BCH Quân sự huyện, cùng 31 tân binh đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024. Năm 2024 thị trấn có 32 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, có 24 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, tiền thưởng động viên. Đồng chí Nguyễn Đức khoa HUV- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phát biểu động viên các thanh niên phát huy truyền thống quê hương thị trấn Thắng nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ tuyển quân, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt nam, công hiến cho đất nước, tại buổi gặp mặt đại diện Thanh niên phát biểu hứa hẹn quyết tâm lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mặt trận tổ quốc cùng các đoàn thể thị trấn tặng quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Chúc thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu hoàn tốt thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt.

Nguồn tin: BCH Quân sự thị trấn Thắng.