Thị trấn Thắng triển khai đồng bộ cao điểm công tác giải tỏa hành lang giao thông năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 16/1/2023 về giải tỏa hành lang giao thông năm 2023. Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 05/7/2023 của UBND thị trấn Thắng về việc thực hiện đợt cao điểm giải tỏa hành lang giao thông, duy trì, chống tái lấn chiếm hành lang giao thông năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 16 tháng 01 năm 2023 của UBND huyện về việc giải tỏa, duy trì, chống tái lấn chiếm hành lang giao thông năm 2023. Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 05/7/2023 của UBND thị trấn Thắng về việc thực hiện đợt cao điểm giải tỏa hành lang giao thông, duy trì, chống tái lấn chiếm hành lang giao thông năm 2023. UBND thị trấn đã tổ chức xây dựng kế hoạch, quyết định thành lập 2 tổ công tác, tuyên truyền và xử lý vi phạm, ban hành các thông báo phân công nhiệm vụ và gửi thông báo giải tỏa, ký cam kết đến các tổ chức, cá nhân kinh doanh buôn bán trên địa bàn được biết thực hiện công tác giải tỏa hành lang giao thông, cơ bản được Nhân dân trên địa bàn hưởng ứng và tự giác chấp hành, sau một thời gian triển khai ra quân quyết liệt một số tuyến phố, tháo dỡ các biển quảng cáo, tháo dỡ mái hiên, mái vẩy vi phạm, bầy bán hàng hóa trên vỉa hè long đường, đã thu giữ một số biển vẫy quảng cáo của các hộ kinh doanh lấn chiếm hành lang giao thông...

Thời gian tới thị trấn phối hợp các cơ quan chuyên môn; Công an huyện, Trung tâm quản lý trật tự xây dựng và môi trường huyện, sẽ tiếp tục tập trung quyết liệt ra quân xử lý các trường hợp cố tình lấn chiếm vi phạm hành lang giao thông, để lập lại trật tự giao thông, tạo dựng đường thông, hè thoáng, bộ mặt đô thị sáng, xanh, sạch, đẹp, phấn đấu để huyện Hiệp Hòa đủ và đạt các tiêu chí đô thị loại IV vào cuối năm 2024 và sớm đề nghị thành lập thị xã Hiệp Hòa thời gian sớm nhất. Để đạt được tiêu chí như vậy rất cần sự chung tay của cả hệ thống chính trị và mỗi người dân thị trấn Thắng ủng hộ, hưởng ứng và tự giác chấp hành, xây dựng tuyến phố Văn minh.

Một số hình ảnh ra quân giải tỏa giao thông:

Nguồn tin: Công chức Địa chính- XD và đô thị, thị trấn Thắng.

1週間当たりののページのアクセス回数: 405