Thị trấn Thắng tuyên truyền, vận động nhân dân giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn năm 2023

Sáng ngày 23/3/2023 UBND thị trấn Thắng phối hợp Trung tâm Phát triển Quỹ Đất và cụm công nghiệp huyện Hiệp Hòa, tổ chức chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho hộ gia đình, cá thể dự án khu Đô thị số 4, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, đợt hai.

Sáng ngày 23/3/2023 UBND thị trấn Thắng phối hợp Trung tâm Phát triển Quỹ Đất và Cụm công nghiệp huyện Hiệp Hòa, tổ chức chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho hộ gia đình, cá thể dự án khu Đô thị số 4, thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, đợt hai. Tổng diện tích thu hồi để thực hiện dự án là 81.364,8 m2, thuộc hai tổ dân phố Đông Ngàn, Việt Hùng, Trong đó: Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm: 73.881,4m2; Đất giao thông, thủy lợi: 6.801,3 m2; Đất nghĩa trang, nghĩa địa: 682,1 m2;

Đã ban hành thông báo thu hồi đất đợt 1 và tổ chức phối hợp chi trả xong đối với 29 hộ gia đình cá nhân thuộc tổ dân phố Việt Hùng trong tháng 01/2023.

Tại đợt hai tiến hành chi trả với 57 hộ gia đình, cá nhân tổ dân phố Đông Ngàn, Dự án này Nhân dân hai tổ dân phố đã tích cực ủng hộ dự án đến kiểm kê, nhận tiền đầy đủ, đúng thời gian. Để bàn giao mặt bằng cho Huyện sớm tổ chức thi công hạ tầng dự án trên địa bàn góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đối với thị trấn Thắng năm 2023 được UBND huyện Hiệp Hòa giao nhiệm vụ tuyên truyền, vận động giải phóng mặt bằng rất nhiều dự án; khu dân cư Đức Thịnh, khu dân cư Hồ Điều Hòa,.. Lãnh đạo thị trấn Thắng tập trung cao và quyết tâm vận động tuyên truyền nhân dân tích cực ủng hộ và hoàn thành nhiệm vụ giải phóng mặt bằng các dự án được giao.

Hình ảnh: Các hộ gia đình, cá nhân nhận tiền BTHT GPMB khu đô thị số 4.

Nguồn tin: Nguyễn Loan

1週間当たりののページのアクセス回数: 433