Thường trực Tỉnh ủy nhất trí chủ trương đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Châu Minh, xã Châu Minh

ページビュー:
Đọc bài viết
Thường trực Tỉnh ủy vừa tổ chức buổi làm việc để nghe, cho ý kiến một số nội dung về Quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh, trong đó có Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Châu Minh, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa, tỷ lệ 1/500.

Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy cơ bản nhất trí chủ trương đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Châu Minh, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa, tỷ lệ 1/500 theo đề xuất của Ban cán sự đảng UBND tỉnh. Khu lập quy hoạch có vị trí đắc địa, gần Khu công nghiệp Hòa Phú, Khu đô thị mới Châu Minh- Mai Đình; vì vậy, cần xác định mục tiêu quy hoạch phát triển khu đô thị dịch vụ, phục vụ phát triển công nghiệp.

Để hoàn thiện đồ án quy hoạch, Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu cần lưu ý một số nội dung liên quan đến giao thông, lưu vực thoát nước...

UBND tỉnh chỉ đạo UBND huyện Hiệp Hòa phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp thu, hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục và phê duyệt đồ án quy hoạch để quản lý và triển khai thực hiện các bước tiếp theo theo quy định.

Nguyễn Phương

Đa chức năng Đa chức năng

アクセス中: 15,996
1日当たりのページのアクセス回数: 519