Trường Mầm non thị trấn Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ Thủ tướng Chính phủ và Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Sáng ngày 19/11/2023 Trường Mầm non thị trấn tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982- 20/11/2023) và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Sáng ngày 19/11/2023 Trường Mầm non thị trấn tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982- 20/11/2023) và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Về dự có đồng chí Hoàng Công Bộ Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, đồng chí Phạm Văn Hà HUV Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện, thi trấn có đồng chí Nguyễn Đức Khoa HUV Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí thường trực HĐND- UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, Hội cha mẹ của 22 lớp toàn trường. Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng trạm y tế, các đồng chí Nguyên cán bộ quản lý giáo viên nghỉ hưu của nhà trường và Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên của toàn thể trường Mầm non thị trấn Thắng dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Mai Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn Lễ kỷ niệm và Báo cáo thành tích xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đồng chí Hoàng Công Bộ Chủ tịch UBND huyện lên trao Cờ của của Thủ tướng Chính phủ và đón nhận Quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, tặng hoa, quà và phát biểu động viên chúc mừng Nhà trường đã phấn đấu đạt được trong năm học 2022-2023, Trường mầm non thị trấn với 22 lớp trên 300 học sinh, nhà trường có khuân viên cảnh quan sự phạm sáng xanh, sạch đẹp nhất huyện, được đầu tư đầu đồng bộ và khang trang trên diện tích trên 1,2 ha bằng nguồn ngân sách của huyện và thị trấn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ trường trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được tiếp tục đoàn kết đổi mới, sáng tạo hơn nữa để đạt được nhiều kết quả cao trong sự nghiệp trồng người. Tại buổi lễ Nhà trường đã được đón nhận rất nhiều tình cảm của các tập thể cá nhận tặng hoa, quà chúc mừng Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam:

Nguồn tin: Công chức Văn phòng TT thị trấn.