Kiểm tra các cơ sở trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

查看数次:
Ngày 01 tháng 02 năm 2024, Tổ kiểm tra liên ngành đã ra quân kiểm tra đối với 08 cơ sở kinh doanh y dược, Spa, thẩm mỹ, đồng thời kiểm tra công tác PCCC. Kết quả sau khi kiểm tra đã xử phạt hành chính đối với 02 cơ sở, yêu cầu tạm dựng hoạt động đối với 02 cơ sở trên địa bàn xã.

Căn cứ sự chỉ đạo của UBND huyện Hiệp Hoà; Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-TKTLN ngày 08 tháng 01 năm 2024 của Tổ kiểm tra liên ngành xã Hợp Thịnh về việc Kiểm tra liên ngành về An toàn thực phẩm, cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, Dịch vụ ăn uống, giải khát; hành nghề Y dược tư nhân, hóa mỹ phẩm, massage, spa, nha khoa, kính thuốc năm 2024; Thực hiện Quyết định số 30/QĐ-UBND ngày 18 tháng 01 năm 2024 của Chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh về việc Thành lập tổ tổng rà soát, kiểm tra phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn xã Hợp Thịnh.

Qua đợt ra quân kiểm tra, UBND xã đề nghị các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh chấp hành nghiêm các quy định về đăng ký kinh doanh, các giấy phép, quy định liên quan và công tác đảm bảo ATTP, công tác PCCC tại cơ sở mình.

Nguyễn Hồng Tuyển_ PCT UBND xã Hợp Thịnh.

Total visited in day: 637
Total visited: 133,825