UBND XÃ HỢP THỊNH – HỘI LHPN XÃ – ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HỢP THỊNH RA QUÂN TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2023.

查看数次:

MỖI ĐOÀN VIÊN, THANH THIẾU NIÊN TRỒNG ÍT NHẤT MỘT CÂY XANH

Ngày 05/2, tại thôn Đồng Đạo, UBND xã Hợp Thịnh phối hợp hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hợp Thịnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Quý Mão năm 2023, và tiếp tục chương trình trồng mới 1 tỉ cây xanh theo chỉ thị của thủ tướng chính phủ giai đoạn 2021-2025.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Ngô Duy Bôn – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh. Đồng chí : Nguyễn Văn Định – PCT Hội Đồng Nhân Dân xã, đồng chí :  Nguyễn Văn Sơn – Phó CT UNBD xã, đồng chí: Nguyễn Văn Tuyến – Chủ Tịch MTTQ Việt Nam xã, đồng chí: Triệu Thị Thanh – Chủ tịch hội LHPHN xã, đồng chí : Vương Văn Quy – Chủ tịch hội CCB xã, đồng chí: Nguyễn Văn Thiệm – Bí Thư Đoàn xã, đồng chí : Nguyễn Văn Thái – Trưởng công an xã cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã, cán bộ và nhân dân thôn Đồng Đạo và đông đảo các đồng chí đoàn viên, thanh niên, hội viên tham dự lễ phát động Tết trồng cây năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã : Ngô Duy Bôn nhấn mạnh, đoàn viên, thanh niên là lực lượng quan trọng trong thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra cùng đại hội Đoàn các cấp. Ghi nhận, đánh giá cao cống hiến của tuổi trẻ của xã nhà trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu thời gian qua, nhất là việc trồng mới cây xanh trong nhiệm kỳ 2022-2027, Chủ tịch UBND xã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân và đặc biệt là đoàn viên, thanh niên, tùy theo khả năng và điều kiện thực tế, tích cực tham gia trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, chung tay triển khai thắng lợi chỉ tiêu trồng 100 triệu cây xanh mà Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đã đề ra, góp sức thực hiện Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã cùng đoàn viên, thanh niên và nhân dân đã trồng 57 cây Muồng Hoàng Yến, 14 cây xà cừ, 4 cây Bàng Đài Loan và 10 cây ăn quả, cây cảnh quan tại địa phương.

Tại Chương trình phát động, mỗi đoàn viên thanh niên đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xung kích tình nguyện bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, ý nghĩa/.

Nguồn :  Đoàn xã Hợp Thịnh.

Total visited in day: 641
Total visited: 133,829